MARISA AROMA

Marisa Aroma Balm Product of Thailand
"มาริสา อโรม่า" บาร์มชนิดแท่ง กลิ่นอโรม่า ความหอมจากกลิ่นดอกไม้นานาชนิด ผสานกับคุณสมบัติความเป็นยาหม่องสูตรสมุนไพรโบราณ  ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว รวมถึงกับการใช้งานได้ง่ายไม่เลอะเทอะในรูปแบบของแท่ง ทันสมัย 
Marisa Aroma balm Fragrance of the fragrance of flowers. Combined with herbal antique lotion. The perfect fit. Include easy to use, not sloppy in the form of stylish rods.
Call Center : 093-6249162

MY BLOG

ABOUT ME

 1. มินต์เป็นผักที่ให้กลิ่นหอม

  มินต์เป็นผักที่ให้กลิ่นหอม

  08/31/2018
  มินต์เป็นผักที่ให้กลิ่นหอม มนุษย์จึงนำมินต์มาใช้แต่งกลิ่นในอาหารหลายชนิด เช่น ซุป สลัด ซอสต่างๆ และอาหารที่ปรุงจากเนื้อสัตว์ นอกจากจะใช้แต่งกลิ่นในอาหารคาวแล้ว ยังนิยมใช้เป็นส่วนประกอบในหมากฝรั่งและลูกอม เพราะจะช่วยกำจัดกลิ่นปากและให้ปากหอมสดชื่น หรือนำมาใช้ปรุงแต่งกลิ่นในเครื่องดื่ม เช่น ชาและกาแฟได้ ยาไทยหลายชนิดก็มีส่วนผสมของมินต์ เช่น ยาแก้ไอ ยาหม่อง ยาแก้ปวดท้อง เพราะมินต์มีสรรพคุณทางยา คือ แก้ไข้ลดการกระหายน้ำ ลดการเกร็งของกล้ามเนื้อ ขับปัสสาวะ ขับประจำเดือน นอกจากนี้กลิ่นหอมๆ

  READ MORE

 2. กลิ่นหอมสำหรับคนนอนไม่หลับ

  กลิ่นหอมสำหรับคนนอนไม่หลับ

  05/19/2018
  กลิ่นหอมสำหรับคนนอนไม่หลับ ใครมีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับบ้าง ยกมือขึ้น... สำหรับคำถามนี้ รับรองว่าจะต้องมีคนยกมือกันพึ่บพั่บทีเดียว เพราะชีวิตในปัจจุบันที่อัดแน่นไปด้วยความต้องการมากมาย ทั้งจากหน้าที่การงาน ครอบครัว และเพื่อนฝูง ทำให้เกิดการสะสมความเครียด ความวิตกกังวลมากมายจนยากที่จะผ่อนคลายตัวเองได้ เราจึงมีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับหรือนอนไม่พอกันมากขึ้น ดูเผินๆ อาจเหมือนไม่ร้ายแรง เพราะไม่ได้เป็นความเจ็บป่วยอะไร แต่ปัญหาการนอนสามารถนำไปสู่โรคภัยไข้เจ็บได้มากมายทั้งทางร่างกายและจิตใจ

  READ MORE

 3. กลิ่นกุหลาบ …ช่วยกระตุ้น ความความจำได้จริงหรือ??

  กลิ่นกุหลาบ …ช่วยกระตุ้น ความความจำได้จริงหรือ??

  05/19/2018
  กลิ่นกุหลาบ …ช่วยกระตุ้น ความความจำได้จริงหรือ?? ไม่น่าเชื่อว่ากลิ่นกุหลาบ จะสามารถช่วยในการกระตุ้นหน่วยความจำได้เป็นอย่างดี ทำให้สมองไว และมีความจำได้ดีขึ้นในวันรุ่งขึ้น จากการรายงานของสำนัก ข่าวรอยเตอร์ ว่าทีมนักวิจัยจากประเทศเยอรมันได้ทำการศึกษาและพบว่า การได้มีโอกาสดมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกกุหลาบในช่วงเวลาระหว่างการนอนหลับ จะส่งผลช่วยทำให้คนมีความจำดีขึ้นกว่าเดิมในวันรุ่ง ซึ่งทีมนักวิจัยทีมได้ทำการศึกษาและค้นพบถึงกลไกที่แสดงให้เห็นว่า มนุษย์สามารถใช้กลิ่นหอมอ่อนๆ

  READ MORE

มาริสา วงศ์วิเชียร
เจ้าของธุรกิจ "มาริสา อโรม่า"

READ NEXT

TAGS